Hiện nay tại Việt Nam, giấy in hiệu Double A nhập khẩu từ Thái Lan đang được ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó có các loại giấy in nhập khẩu khác cũng từ Thái Lan hoặc INDO như IK Plus, Paper One, Supreme, Idea và một số thương hiệu khác. Giấy trong nước thì có các sản phẩm của Tổng công ty giấy Việt Nam như giấy Bãi Bằng hồng hoặc giấy Clever Up (Xuất khẩu). Nhìn chung các loại giấy in nhập khẩu có chất lượng nhỉnh hơn giấy trong nước nhưng không nhiều, giá thành cũng có cao hơn.

Ngoài những loại giấy đóng thùng, còn có loại giấy in cắt từ cuộn. Loại giấy này có thể do những công ty, nhà xưởng nhỏ nhập giấy cuộn (tính theo tấn) về tự cắt ra và thường đóng thành cục (không có thùng). Giấy in cuộn có thể do Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu từ INDO, Thái Lan. Về chất lượng thì không thể bằng giấy đóng thùng. Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn tiết kiệm đối với những khách hàng có nhu cầu đơn giản như photo, in giấy tờ nội bộ…

Các loại giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay:

Các loại giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại giấy in phổ biến trên thị trường hiện nay:

– Giấy excel: Giấy in nguyên liệu xuất xứ từ Indonesia, giá rẻ, chất lượng ổn định, có thể hơi mỏng hơn các loại giấy Double A hay Papper One.

giấy excel

giấy excel

– Giấy Acura: định lượng 70A4 là loại giấy in trắng đẹp, giấy cũng được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định, tuy nhiên loại này không phổ biến lắm tại thị trường HCM.

– Giấy Ideal: tương tự giấy Acura nhưng nhập khẩu Thái Lan, định lượng 70A4.

– Giấy IK plus: định lượng 70A4, nhập khẩu từ Ma Lai, là loại giấy in trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy.

– Giấy Double A: định lượng 70A4, là loại giấy trắng đẹp nhất trên thị trường. Được nhập khẩu từ Thái Lan, chất lượng rất tốt, uy tín lâu năm và rất được dân văn phòng ưa chuộng tin dùng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giá cả có hơi đắt hơn các loại giấy in khác một xíu nhưng không đáng kể.

 

Giấy Double A

Giấy Double A

_ Giấy Paper One: với nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia, xuất xứ Indonesia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo: 167 CIE – độ trắng cao nhất mà các loại giấy in khác thông thường không đạt được. Màu sắc trung thực sống động, mực khô nhanh ko bị nhòe, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy in nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng; thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng.

Paper One - nhãn hiệu giấy in văn phòng chất lượng

Paper One – nhãn hiệu giấy in văn phòng chất lượng