Chất lượng VPP đối với khách hàng có quan trọng không?

Chất lượng VPP đối với khách hàng có quan trọng không?

Theo một số khảo sát về nhu cầu chọn mua và sử dụng văn phòng phẩm (VPP) hiện nay của các văn phòng và doanh nghiệp cho thấy chất lượng và giá cả luôn là 2 yếu tố được quan tâm hàng đầu.

HCM là nơi tập trung số lượng doanh nghiệp nhiều nhất cả nước. Theo thống kê, nơi đây có khoảng 10.000 doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 90%. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển và đa dạng hóa sản phẩm văn phòng phẩm. Nhu cầu tăng lên sẽ kéo theo nguồn cung tăng, nhưng hiện nay các doanh nghiệp đã quan tâm và có nhiều cách chọn lọc để đảm bảo chất lượng vật dụng VPP tốt nhất và giá rẻ nhất.

Liệu chất lượng VPP có phải là ưu tiên hàng đầu?

Tất nhiên, ai cũng muốn lựa chọn những sản phẩm VPP tốt nhất, chất lượng nhất để sử dụng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy công việc cũng như tạo sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Ví dụ như giấy in là vật tư văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày và rất cần thiết cho hoạt động in ấn. Nếu chọn loại giấy in tốt sẽ giúp chất lượng bản in đẹp, hạn chế kẹt giấy, hạn chế bụi giấy sinh ra. Đơn giản là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí bảo trì thiết bị in.

giấy in là vật tư văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày và rất cần thiết cho hoạt động in ấn

giấy in là vật tư văn phòng phẩm sử dụng hàng ngày và rất cần thiết cho hoạt động in ấn

Chất lượng dịch vụ từ nhà cung cấp cũng quan trọng không kém

Việc chọn được nhà cung cấp VPP uy tín cũng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Nhiều công ty đặt mua 1 năm 4-5 nhà cung cấp khác nhau gây mất thời gian và không kiểm soát được chất lượng hàng hóa.

Lời khuyên cho bạn là chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, lâu dài. Đó phải là nơi có đa dạng các mặt hàng từ các thương hiệu VPP nổi tiếng trên thị trường: Thiên Long, Bến Nghé, Vĩnh Tiến, Kokuyo, Plus, 3M, Casio, KW-Trio, Deli, SDI, giấy in Double A, giấy in Paper One…

Chất lượng dịch vụ còn được đánh giá ở lợi thế về giá cả, các chương trình khuyến mãi, mức chiết khẩu cho khách hàng theo đơn hàng, quà tặng cho năm mới. Hơn nữa, đó có phải là nhà cung cấp đảm bảo lượng hàng và thời gian giao hàng như cam kết hay không?

Chính vì thế, đã là một nhà cung cấp thì cần đặt 2 chữ “chất lượng” lên hàng đầu. Điều này chính là tiêu chí giúp bạn tồn tại lâu dài trên thị trường kinh doanh VPP đầy khắc nghiệt.