Giấy in Decal ảnh _ Định Lượng : 135g _ Khổ: A3 Giấy in Decal ảnh, trắng bóng, Kháng nước Dùng in tem, nhãn, logo…

Nếu bạn đang có ý định trang trí tường phòng ngủ, phòng làm việc bằng vô số những hình ảnh mình thích, hay những câu châm ngôn hay. Tại sao không sử dụng giải pháp in ấn với máy in phun và giấy in ảnh khổ A3 135g.

Những tờ banner dán tường thành phẩm in từ giấy in decal ảnh với nền trong, có thể dễ dàng dán và gỡ bỏ và nhanh chóng tạo nên khác biệt cho không gian của bạn.

In sticker dán tường từ chất liệu giấy in decal trong

Giấy in Decal trong được sử dụng để in các họa tiết, hoa văn cụ thể, có thể là hình nhân vật hoạt hình sinh động, các câu châm ngôn hay và những thiết kế đồ họa đặc sắc. Việc lựa chọn giấy in sticker dán tường thay vì mua ở ngoài có nhiều mặt lợi: Chúng ta sẽ tùy chọn kích thước sticker, dán đúng, đủ kích thước cần dán, hình ảnh đẹp, độc không phải đại trà, đặc biệt nó giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Tạo sticker dán tường bằng máy in phun kỹ thuật số

Ngày nay công nghệ in phun phát triển đã giúp cho nhiều người có thể tự thực hiện thao tác in ảnh nhanh chóng và đơn giản. Đầu tiên là bạn cần một chiếc máy in phun tốt, hỗ trợ khổ giấy in bạn muốn sử dụng.

Đặc điểm cần có ở máy in phun

– Đầu phun bền với nhiều dòng phun nhỏ, cho hình ảnh in sắc nét và mịn màng hơn

– Sử dụng mực in chuyên dụng, chất lượng cao sẽ an toàn và hiệu quả cho cả máy in và bản in

Đặc điểm cần có ở giấy in

– Sử dụng giấy in ảnh decal chất lượng cao, để tấm sticker với độ bám dính cao, hình ảnh sinh động, họa tiết màu sắc tươi, chân thực

Để được tư vấn nhanh về chất liệu giấy in decal, mực in, giải pháp in hiệu quả nhất, vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966, hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.