Namecard – Vật bất ly thân của nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên của các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Đây là cầu nối để giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp khi cần thiết.

Namecard hay còn gọi là danh thiếp chứa nhiều thông tin về cá nhân và doanh nghiệp như: tên họ, chức danh, tên công ty, logo, slogan… Mỗi namecard được thiết kế riêng theo yêu cầu đặt ra của công ty, thể hiện rõ các đặc điểm nhận diện của doanh nghiệp hoặc thương hiệu.

Giấy in name card sọc khổ A4

Giấy in name card sọc khổ A4

Giấy in name card chính là loại giấy in chuyên dụng dùng cho các loại máy in phun. Để in ấn cho chất lượng tốt nhất từ giấy in name card, máy in phải sử dụng mực in phun Dye hoặc Pigment.

Đặc tính của giấy in name card

Đúng như tên gọi của loại giấy này là nó được dùng để in Namecard, danh thiếp, card visit, in các ấn phẩm, poster  với độ phân giải cao 5760dpi. Mặt giấy in có sọc hình caro.

Loại giấy in name card và mục đích sử dụng

Loại giấy in name card và mục đích sử dụng

Loại giấy in name card và mục đích sử dụng

  • Giấy Bristol: Đây là loại giấy in offset rất đẹp, nó thường có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực vừa phải.
  • Giấy Couche Matt: Đặc điểm của loại giấy in này là có cán màng bóng, màng mờ lên 2 mặt của danh thiếp, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, chống thấm nước, chống nhăn khá tốt. Giấy phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu.
  • Giấy mỹ thuật: Loại giấy in có các bề mặt như gân, sọc dọc, sọc ngang, gân lượn sóng,…  và có sự đa dạng về màu sắc. Giấy in này không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in được màu pha. Phù hợp dùng để in các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc”  tạo sự khác biệt.
  • Giấy Duplex: Loại giấy in có định lượng dày, thường là trên 300g/m2. Bề mặt giấy trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp.

Để được tư vấn nhanh về chất liệu giấy in decal, mực in, giải pháp in hiệu quả nhất, vui lòng gọi đến số hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí) – 0839.119.966, hoặc truy cập vào website Vmax.vn để được hỗ trợ.