Thay thế bao nilong bằng túi giấy hiện được nhiều ngành tiêu dùng và ngành thực phẩm chú ý. Đó là điều các nhà môi trường khuyến khích vì chúng làm từ chất liệu giấy tái chế, thân thiện với môi trường.

Nên sử dụng túi giấy tái chế bảo vệ môi trường hay không?

Nên sử dụng túi giấy tái chế bảo vệ môi trường hay không?

 

Chọn túi giấy tái chế

Thật ra không phải túi giấy nào cũng có lợi cho môi trường. Chung tôi khuyến khích bạn chọn chất liệu giấy tái chế nguyên chất không cán màng. Đó là những túi giấy có màu nâu đặc chủng và có những sợi xơ giấy ngay dưới bề mặt da giấy.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về việc in túi giấy, thì có thể liên hệ nơi in tốt nhất. Thật ra túi giấy cũng đóng vai trò như loại giấy in nhưng sử dụng công nghệ in đại trà, in công nghiệp để cho thành phẩm số lượng lớn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn kích cỡ chứ không như giấy in có những kích thước cố định.

Những cửa hàng thời trang, thực phẩm thường sử dụng túi giấy để quảng bá thương hiệu của mình và nâng cao vấn đề bảo vệ môi trường. Như vậy, khách hàng sẽ có cảm tình về những mục đích kinh doanh như vậy.

Chọn túi giấy tái chế

Chọn túi giấy tái chế

Một số loại chất liệu túi giấy

Thông thường nhất, người ta hay chọn sử dụng các loại giấy kraft nâu của Nhật với độ dày phù hợp cho việc in ấn lên bề mặt và đảm bảo độ bền. Cao cấp hơn là Giấy kraft đã được tẩy trắng giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.

Cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn thành công hay không cũng nhờ phần lớn ở một túi giấy in bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, cho nên cần được in ấn bề mặt để tạo dấu ấn thương hiệu. Với công nghệ in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi hiện nay thì việc in nhanh chóng, số lượng nhiều giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.