Những ngành nghề kinh doanh lý tưởng 2017

Những ngành nghề kinh doanh lý tưởng 2017

Ngày nay, xu hướng kinh doanh nhỏ mà chắc, vốn ít mà lời to đang thu hút hơn bao giờ hết. Cùng điểm qua 4 ý tưởng kinh doanh Hot trong thời buổi kinh tế khó khăn, ngân sách hạn hẹp nhé!

  1. Bán đồ ăn vặt online

Buôn bán online luôn  có những lợi thế nhất định như không tốn tiền thuê mặt bằng, vốn ít, lãi cao và thời gian thu hồi vốn nhanh. Hiện nay, các công ty vận chuyển giá rẻ cũng được thành lập nhiều nhằm giải tỏa lo lắng trong việc giao hàng tận tay khách.

Lĩnh vực đồ ăn vặt đã hình thành từ lâu và được nhiều đối tượng vô cùng ưa chuộng, nhất là giới trẻ và dân văn phòng. Bạn có thể bán đồ ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, bánh nướng, bánh ngọt hoặc các loại mứt… Nếu bạn làm việc giờ hành chính và chỉ có thời gian rảnh là buổi tối thì bán đồ ăn đêm cũng đang là xu hướng hot hiện nay.

  1. Bán đồ handmade

Đồ handmade thường có ưu điểm độc lạ, không sản xuất hàng loạt nên ít bị đụng hàng, hơn nữa sản phẩm handmade thường khá an toàn, dễ thay đổi mẫu theo ý thích. Các món đồ handmade có thể là túi xách, đồ len, đồ trang trí… Khách hàng luôn sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm mang đậm cá tính hay đang theo mốt.

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade

  1. Phụ kiện thời trang

Số lượng lớn tỷ phú đã bắt đầu từ ngành nghề kinh doanh thời trang, phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, bán phụ kiện thời trang thường cần ít vốn hơn, dễ bán, quan trọng là bạn sở hữu nhiều mẫu mã độc lạ, giá tốt và có cá tính riêng. Trong đó, phụ kiện vòng, khuyên chính là những vật phẩm không thể thiếu để tạo nên phong cách thời trang riêng biệt.

  1. Bán vật dụng văn phòng phẩm online

Văn phòng phẩm hiện đang có lượng tiêu thụ mạnh hiện nay. Đối tượng khách hàng quan tâm thường chiếm số đông như trường học, doanh nghiệp, công ty…. Để kinh doanh văn phòng phẩm online hiệu quả bạn không cần phải bỏ số vốn quá lớn nhưng cần có mặt hàng bán phong phú như giấy in, bút viết, bìa các loại, sổ tập, thước, êke, máy tính, kim bấm, tẩy,…

Hơn nữa, đối với những mặt hàng bán hàng ngày như giấy in, bút viết thì cần có những chương trình khuyến mãi hoặc giá ưu đãi để có thể kích cầu, gia tăng số lượng hàng bán cũng như danh tiếng, lợi nhuận.