Những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín

Những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về sản xuất văn phòng phẩm (VPP) như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Vĩnh Tiến… Việc chọn mua trực tiếp tại đơn vị sản xuất không phải là chuyện đơn giản và mất thời gian đặt hàng cho những vật dụng riêng lẻ. Chính vì thế, nhà cung cấp các vật dụng văn phòng phẩm đang là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm VPP hàng tháng, hàng quý.

Sau đây là gợi ý một số đơn vị phân phối uy tín VPP hiện nay:

Công ty TNHH Mực in Vmax chuyên trang vmax.vn

Đây là công ty sản xuất mực in tương thích uy tín cho nhiều dòng máy in, máy photocopy. Hơn nữa, tại đây bạn có thể tìm mua nhiều loại máy văn phòng chuyên dụng cho hầu hết các nhu cầu làm việc và hộp họp. Và Vmax.vn cũng là đại lý hợp tác đưa các loại văn phòng phẩm đến với khách hàng. Đặt một lúc nhiều loại vật dụng như giấy in, tập sổ, bút viết, bìa các loại, kim bấm, kẹp giấy… thật tiện lợi. Đặc biệt tiết kiệm hơn với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá như: mua 5 ram giấy in Double A, Excel, Paper One… được tặng thêm một ram giấy in cùng loại, phiếu quà tặng VPP 50.000d, 100.000d…

Vmax.vn là công ty lớn tại TP.HCM có chi nhánh ở các tỉnh thành như Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai nên việc đặt hàng thường rất dễ dàng, giao hàng nhanh chóng.

Văn phòng phẩm Hoàng Hà

Doanh nghiệp luôn muốn tìm địa chỉ bán văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng ổn định nhưng rất khó chọn lựa hoặc mất thời gian tìm hiểu xem nơi nào uy tín. Gợi ý cho các doanh nghiệp là hãy chọn nơi cung cấp đa dạng mặt hàng, giá tốt (khi so sánh nhiều địa chỉ), có hóa đơn, đầy đủ chứng từ. Văn phòng phẩm Hồng Hà là một trong những nhà cung cấp được đánh giá cao ở sự uy tín và chất lượng hàng hóa luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Văn phòng phẩm Tuấn Tú

Văn phòng phẩm Tuấn Tú là một trong những địa chỉ đáng chú ý trong danh sách những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Tại đây, doanh nghiệp có thể đặt mua các loại giấy in thương hiệu, các vật dụng văn phòng trong và ngoài nước với giá thành khá tốt. Đặc biệt, tại đây có những chiết khấu đối với những đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết…

Ngoài ra, còn rất nhiều nhà cung cấp uy tín với những tiêu chí kinh doanh vì lợi ích khách hàng. Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần chọn mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, tận dụng những chương trình giảm giá để tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.