Paper One từ lâu đã được người dùng văn phòng tin tưởng lựa chọn để in các loại giấy tờ, tài liệu. Đây là một nhãn hiệu giấy in tốt và an toàn cho người dùng cũng như thiết bị in ấn.

Paper One là thương hiệu giấy in, giấy photocopy với nguyên liệu bột giấy từ cây keo Acacia, không có hóa chất tẩy trắng độc hại. Đặc biệt, dòng giấy in này nổi trội về độ trắng hoàn hảo, độ mịn, ít tạo bụi giấy khi in và có tính ổn định về kích thước giấy. Paper One là lựa chọn giúp giảm đáng kể tình trạng kẹt giấy trong in ấn.

Paper One - nhãn hiệu giấy in văn phòng chất lượng

Paper One – nhãn hiệu giấy in văn phòng chất lượng

Tìm hiểu về giấy in Paper One

Theo cách hiểu thông thường, người ta cho rằng giấy dày và độ trắng cao là loại giấy tốt nhưng thực tế thì độ dày/mỏng được thể hiện qua định lượng của giấy.

Cùng một định lượng nhưng cảm nhận về độ dày có thể khác nhau giữa hai loại giấy. Giải thích cho nhận định này là vì loại giấy mà bạn có cảm giác dày hơn vì nó không được cán chặt hai bề mặt,  dùng quá nhiều bột pha tạp, phụ gia hóa học, tạo nên độ xốp cho giấy, tuy nhiên chất lượng giấy in thường không ổn định, không đáng tin cậy và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Vì vậy, việc lựa chọn loại giấy in chất lượng, uy tín luôn là vấn đề được dân văn phòng quan tâm hơn cả. Cho nên, giấy in Paper One đã và đang chiếm được niềm tin từ phía người dùng.

Tìm hiểu về giấy in Paper One

Tìm hiểu về giấy in Paper One

Đây còn là nhãn hiệu hợp tác toàn cầu cùng hãng sản xuất máy in HP. Loại giấy in này được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tiêu chí màu sắc trung thực và sống động cho bản in, mực khô nhanh, không bị nhòe…

Ưu điểm của công nghệ này là giấy được cán mịn và chặt hai mặt tạo độ nhẵn tiêu chuẩn, độ dày đều hơn. Điều này đảm bảo cho bản in trong quá trình in hai mặt (duplex) không bị nhăn, cong, ít bụi giấy và không bị thấm ngược. Giấy in Paper One thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng và rất lý tưởng cho dòng máy in logo Colorlok.

Chính vì thế mà thương hiệu giấy in Paper One trở nên ưu thế hơn hẳn các loại giấy văn phòng khác. Paper One hiện đang được tin dùng tại 105 quốc gia trên toàn thế giới.