Giấy in PaperMax – Thương hiệu giấy cao cấp hướng đến các tiện ích và hiệu quả cho việc in ấn văn phòng. PaperMax trải qua quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng với nguồn nguyên liệu bột giấy nhập khẩu từ Indonesia đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn khi in ấn.

PaperMax - Thương hiệu giấy của mọi văn phòng

PaperMax – Thương hiệu giấy của mọi văn phòng

PaperMax – Người bạn của mọi văn phòng

Giấy in PaperMax sản phẩm giấy in – photo cao cấp của Công ty Mực In Vmax, nguyên liệu nhập khẩu từ Indonesia nên có bề mặt mịn đẹp, không bám bụi, cho nên đây là sự lựa chọn an toàn cho người dùng và thiết bị in. Công nghệ sản xuất khép kín khử độc tố và mùi khó chịu, giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Giấy in PaperMax có độ trắng, độ mịn hoàn hảo, không gây hại mắt đồng thời mang đến tính chuyên nghiệp trong công việc văn phòng.

Giấy in PaperMax hạn chế kẹt giấy

Giấy in PaperMax có tính bền vững cao sẽ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy, rất lý tưởng dùng cho các dòng máy in, máy photocopy, máy fax hiện nay. Hiện nay, người dùng đã xem giấy in PaperMax là vật tư văn phòng không thể thiếu trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng.

Chất lượng giấy hoàn toàn đáp ứng được những nét vẽ sơ đồ hoặc phác thảo bằng bút chì, bút bi, bút máy mà không lo thấm mực qua mặt sau.

Giấy in PaperMax hạn chế kẹt giấy

Giấy in PaperMax hạn chế kẹt giấy

Tôn trọng các giá trị bền vững cho môi trường

Giấy là một phần của cuộc sống. Thương hiệu PaperMax cam kết phát triển những sản phẩm giấy chất lượng cao trên quan điểm chuỗi giá trị thân thiện với môi trường, bắt đầu từ “Sản phẩm Xanh”, “Quy trình Xanh” và “Tư duy Xanh”.

Giấy in PaperMax phát triển các sản phẩm giấy in:

+ Giấy in PaperMax A4 70gsm (ram 500 tờ)

+ Giấy in PaperMax A4 80gsm (ram 500 tờ)

+ Giấy in PaperMax A4 70gsm dạng thùng (5 ram (2500 tờ))

+ Giấy in PaperMax A4 80gsm dạng thùng (5 ram (2500 tờ))