So sánh giấy a4 Paper One với Double A

So sánh giấy a4 Paper One với Double A

Có lẽ Paper One từ lâu đã rất quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng giấy A4 trong in ấn, photocopy ở Việt Nam. Vậy nhưng ngoài thói quen sử dụng, giấy Paper One có gì đáng để mua so với các loại giấy khác khi mà hiện nay thị trương giấy đang cạnh tranh khốc liệt và các thương hiệu giấy đều cải tiến chất lượng và giá cả để giữ vững vị thế? Trong đó, cùng mức giá và phân khúc đối tượng khách hàng, thì Paper One có gì khác biệt so với thương hiệu giấy số 1 thị trường -Double A?? Hãy thử so sánh như sau:

Giấy Double A

Double A là thương hiệu sản xuất văn phòng phẩm rất nổi tiếng xuất xứ từ Thái Lan nhưng người tiêu dùng chỉ biết đến thương hiệu này qua một số mặt hàng tiêu biểu của hãng. Trong đó, phải kể đến là giấy photo A4 Double A, được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Giấy photo Double A có hàm lượng chất xơ cao với khoảng 30 triệu sợi xơ trên 1 gram giấy. Điều này giúp cho chất lượng giấy vượt trội so với nhiều thương hiệu khác. Giấy in Double A có thể sử dụng cho các dòng máy tốc độ cao. Chúng được cắt đúng khuôn khổ với tỉ lệ chính xác cao. Đây cũng là lý do giúp giấy ít khi bị kẹt trong máy. Bạn có thể sử dụng giấy in Double A cho nhiều loại máy in, máy photocopy, máy in laser,…

Chất lượng giấy Double A

Xem thêm Bảng giá giấy A4 để biết giá giấy Double A hiện nay.

Giấy Paper One

PaperOne là thương hiệu nổi tiếng về giấy photo tại Việt Nam. Hiện nay, giấy PaperOne đang được sử dụng rất nhiều ở các cơ quan, công ty, trường học. Giấy PaperOne có chất lượng khá tốt với giá giấy a4 paper one rất phải chăng. Do đó, chúng được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, giấy PaperOne đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm như All Purpose, Copier, Digital, Excellent Copy, Copy & Laser và A Plus (A+). Trong đó, được sử dụng phổ biến là hai dòng A+ và Copier.

Nhãn hiệu PaperOne sản xuất từ lọai bột giấy thân thiện từ bột cây keo (Acacia) được trồng và xử lý theo công nghệ hiện đại tại đất nước Indonesia. Paper One được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của công ty giấy thuộc tập đòan APRIL tại Sumatra với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và môi trường với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Với khả năng in ấn linh hoạt, độ mịn và láng không hề kém Double A. Giấy in Paper one có thể in ấn, photocopy không sợ kẹt giấy, không lem mực. Cho ra bản in chất lượng, trang trọng và chuyên nghiệp.

Giá giấy A4 Paper One cũng không quá đắt (xem giá tại Bảng giá giấy A4), có thể nói về giá cả và chất lượng 2 loại giấy này đều là ngang nhau và đều tốt cho in ấn. Vì thế bạn có thể dùng loại nào mình cảm thấy tiện nhé.