Thương hiệu giấy Double A Chất lượng giấy in cao cấp

Thương hiệu giấy Double A Chất lượng giấy in cao cấp

Giấy in thương hiệu Double A ra mắt thị trường vào năm 2000 và từ đó trở thành thương hiệu giấy hàng đầu Thái Lan trong hơn 10 năm chính bởi chất lượng vượt trội cũng như chương trình truyền thông tiếp thị sáng tạo phù hợp với việc in ấn trong cuộc sống.

Double A được tin dùng như vậy suốt nhiều năm qua là dựa vào sự tin cậy về chất lượng của người tiêu dùng cho sản phẩm, đồng thời phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường và công ty giấy còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Chính vì thế, niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho sản phẩm cao hơn so với các mối quan tâm về giá như thường lệ.

Giấy với Hình ảnh riêng

Công ty giấy thương hiệu Double A có hình ảnh riêng nâng cao sản phẩm này lên so với hình ảnh chỉ là giấy in. Giấy Double A là sự tối ưu và thông minh, là thế giới, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đây chính là tất cả những mỹ từ mà các nhân viên văn phòng trên khắp nơi trên thế giới và cùng với những người sử dụng giấy in Double A ca ngợi nó.

Chất lượng giấy Double A

Chất lượng giấy Double A

Không chỉ về chất lượng, công ty giấy Double A còn có các chiến dịch quảng cáo rất hay và hiệu quả, hài hước vơi hình ảnh các nhân viên văn phòng sẽ làm việc vui vẻ, thoải mái và giữ những nụ cười đó với việc sao chép không bị kẹt giấy làm giảm đi stress tại nơi làm việc của tất cả mọi người.

Mục đích cuối cùng của thương hiệu Double A đó là được quốc tế công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về giấy copy chất lượng cao trong thời gian không xa.

Chất lượng giấy Double A

Tất cả đều nằm ở xơ sợi và chất lượng cao và thể hiện được sự vượt trội của loại giấy in Double A chính là do hàm lượng xơ sợi cao, trên 30 triệu sợi mỗi gram, cây làm giấy mà công ty giấy Double A sử dụng được hơn 1,5 triệu người nông dân trên khắp Thái Lan trồng. Các đặc tính của sợi khác đặc biệt này đó chỉ có thể bắt nguồn từ việc cây làm giấy tạo ra mật độ xơ sợi cao ổn định cho mỗi tờ giấy, điều này rất cần thiết cho sự ổn định êm ái và bí mật của việc copy giấy không bị kẹt một cách hoàn hảo nhất.

Giấy Double A thích hợp với mọi loại máy in (từ HP, Brother, canon, máy in canon LBP 2900…)