Thời buổi kinh tế mở cửa, kéo theo sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp ngoại. Vì thế, đây hẳn là một thách thức lớn cho các thương hiệu tập vở Việt, họ phải cải thiện mình liên tục để khẳng định vị thế trên thị trường và trong lòng khách hàng. Giấy Vĩnh Tiến là một thương hiệu đã đi đúng hướng.

Hơn 30 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu giấy Vĩnh Tiến gây ấn tượng mạnh bởi sản phẩm tập học sinh “Nai nhí” và ngày nay rất nhiều thế hệ học sinh vẫn không thể nào quên được dấu ấn của sản phẩm này.

Cải tiến công nghệ sản xuất giấy

Ý thức cải tiến công nghệ của giấy tập Vĩnh Tiến đã tồn tại từ rất lâu. Đó là tiên phong đổi mới tập học sinh “Bìa tập giấy in bằng công nghệ offset 4 màu, cán màng OPP, có trang lót” vào những năm 80. Ưu điểm của việc đổi mới này là bề mặt giấy đẹp hơn, lớp lót bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Để đối mặt với những cạnh tranh khó lường của các thương hiệu ngoại, giấy Vĩnh Tiến đầu tư nhập khẩu trang thiết bị và tự động hóa hoàn toàn quy trình sản xuất. Những nỗ lực thể hiện bằng động thái dồn nhiều nguồn lực cho thị trường trong nước, cạnh tranh trực tiếp với các hãng văn phòng phẩm, giấy in, tập sổ Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan…

Cải tiến công nghệ sản xuất giấy

Cải tiến công nghệ sản xuất giấy

Cạnh tranh ngày càng khốc liệt

Tập vở học sinh theo Vĩnh Tiến nhận định không chỉ là những trang giấy được ghép lại mà phải đẹp, phải chất lượng để tạo được thiện cảm với phụ huynh và học sinh. Họ phải chỉn chu từ chi tiết bìa, giấy tập, giấy in lót câu văn hoặc bảng cửu chương, dòng kẻ chuẩn.

Theo thống kê sơ bộ, tập vở thương hiệu Vĩnh Tiến đã có hơn 1.000 mẫu khác nhau tồn tại trên thị trường, tính ra số lượng TB là 8 mẫu/ tuần, nhờ đó mà Vĩnh Tiến luôn đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của mọi khách hàng.

Giấy Vĩnh Tiến là sản phẩm bình ổn giá

Giấy Vĩnh Tiến là sản phẩm bình ổn giá

Giấy Vĩnh Tiến là sản phẩm bình ổn giá

Để sản phẩm tập vở Việt đứng vững trên sân nhà, ban lãnh đạo Giấy Vĩnh Tiến xác định không chỉ đảm bảo các yếu tố về chất lượng mà việc ổn định giá cũng vô cùng quan trọng. Vì thế mà Giấy Vĩnh thường xuyên tham khảo ý kiến đóng góp của đối tác, giáo viên, học sinh, thực hiện các chương trình khảo sát khoa học, thực tế…