Xu hướng in catalogue 2017

Xu hướng in catalogue 2017

Muốn in một cuốn catalogue đẹp đòi hỏi bạn cần cập nhật các xu hướng mới nhất. Vậy xu hướng thiết kế và in ấn catalogue năm 2017 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xu hướng thiết kế catalogue

Ngày nay,  các doanh nghiệp đã chú ý đầu tư cho việc thiết kế và in ấn catalogue vì nó được đánh giá là một trong những chiến thuật marketing quan trọng đóng góp vào thành công của quảng bá thương hiệu.

Bởi vì, nếu sở hữu một cuốn catalogue đẹp, bạn cần có một bản thiết kế sáng tạo và bật nổi phong cách riêng của doanh nghiệp cũng như sản phẩm cần quảng cáo. Vẫn là xu hướng càng đơn giản càng tốt, nhưng màu sắc là yếu tố được nêu rõ hơn hết.

Đối với từng sản phẩm và ngành nghề sẽ lựa chọn nội dung thể hiện của catalogue. Sự sang trọng và tinh tế được thể hiện ở câu từ, nhưng cần ngắn gọn và trọng tâm, đồng thời nắm bắt đúng tâm lý khách hàng (người xem).

Xu hướng in ấn catalogue

Xu hướng in ấn catalogue

Xu hướng in ấn catalogue

Năm 2017, kích thước giấy in catalogue khổ A4, A5 vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Số trang in giao động từ 8 – 16 trang. Vì những chỉ số này đảm bảo cho khách hàng tiếp cận nhanh nội dung cũng như hình ảnh quảng cáo.

Về loại giấy in thì giấy in Couches được dùng phổ biến hơn cả. Lý do chọn loại giấy in này là vì nó đảm bảo các tiêu chuẩn in ấn về mặt hiển thị màu sắc, đặc biệt chi phí cũng không cao như loại giấy in mỹ thuật. Thông thường in catalogue nhà in thường chọn loại giấy có định lượng lớn từ 200gsm – 300gsm để mục tiêu quảng cáo có hiệu quả hơn.

Về công nghệ in ấn, các cơ sở in ấn hầu hết đều trang bị dòng máy in offset với công nghệ in offset hiện đại. Công nghệ này được đánh giá là cho chất lượng in ấn tương đối cao, phù hợp cho in số lượng lớn, như vậy nó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in tối đa.

Về kỹ thuật gia công tạo thành phẩm tập catalogue năm 2017 chủ yếu là phương pháp đóng gáy, càn màng nhằm gia tăng độ bền cho tập quảng cáo.